/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Algorand Foundation và FIFA ký thỏa thuận hợp tác - HiddenGem Team

Algorand Foundation và FIFA ký thỏa thuận hợp tác

News

Algorand Foundation và FIFA ký thỏa thuận hợp tác

News

Algorand Foundation và FIFA ký thỏa thuận hợp tác

News

FIFA là cơ quan quản lý quốc tế của hiệp hội bóng đá, futsal và bóng đá bãi biển, thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ và kỹ thuật với blockchain Algorand.

Như Binance Research đã giải thích trong một báo cáo nghiên cứu được xuất bản vào tháng 6 năm 2019, Algorand là “một blockchain thuần túy, đảm bảo bảo mật và tốc độ trong một mạng lưới phi tập trung thực sự”.

Mục đích của Algorand là “loại bỏ các rào cản kỹ thuật đang cản trở việc áp dụng blockchain chính thống: phân quyền, mở rộng quy mô và bảo mật”.

Algorand được xây dựng bởi một nhóm “các nhà nghiên cứu, nhà toán học, nhà mật mã học và kinh tế học được quốc tế công nhận cùng với các nhà lãnh đạo kinh doanh đã được chứng minh từ các công ty công nghệ toàn cầu”. Nhóm điều hành bao gồm  Silvio Micali (Người sáng lập), Steve Kokinos (Giám đốc điều hành) và W. Sean Ford (COO).

Theo thông báo do FIFA đưa ra, thỏa thuận này “có nghĩa là Algorand sẽ trở thành nền tảng blockchain chính thức của FIFA và cung cấp giải pháp ví chính thức được hỗ trợ bởi blockchain.” Ngoài ra, Algorand sẽ “hỗ trợ FIFA phát triển hơn nữa chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình.”

Đối với thỏa thuận tài trợ, điều này có nghĩa là Algorand sẽ là “Nhà hỗ trợ khu vực của FIFA World Cup Qatar 2022 ™ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, đồng thời là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup nữ Australia và New Zealand 2023 ™.”

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết:

“ Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác này với Algorand. Sự hợp tác này là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của FIFA trong việc liên tục tìm kiếm các kênh sáng tạo nhằm tăng trưởng doanh thu bền vững nhằm tái đầu tư nhiều hơn nữa vào bóng đá, đảm bảo tính minh bạch cho các bên liên quan của chúng tôi và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới – một yếu tố chính trong Tầm nhìn của chúng tôi để biến bóng đá thực sự mang tính toàn cầu. Tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và hiệu quả với Algorand. 

Đối với Giám đốc kinh doanh của FIFA, Romy Gai:

“ Thông báo này thật sự thú vị đối với FIFA, khi FIFA chính thức bước vào thế giới blockchain và những cơ hội mà nó mang lại trên các ứng dụng khác nhau. Tại FIFA, chúng tôi phải không ngừng nỗ lực xác định và khám phá các phương tiện tiên tiến nhất, bền vững và minh bạch nhất để tăng doanh thu để tiếp tục hỗ trợ phát triển bóng đá toàn cầu. Algorand rõ ràng là một đối tác sáng tạo, hướng tới tương lai có thể giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu này. 

Và Người sáng lập Algorand, Silvio Micali đã chia sẻ:

“ Ngay từ đầu, Algorand đã tập trung vào việc xây dựng công nghệ thúc đẩy tính toàn diện, cơ hội và minh bạch cho tất cả mọi người. Sự hợp tác này với FIFA, sẽ cho thấy tiềm năng mà blockchain Algorand có để thay đổi cách tất cả chúng ta trải nghiệm trò chơi trên thế giới. 

Theo dữ liệu của TradingView, trên Coinbase, $ ALGO đang giao dịch quanh mức 0,7016 đô la, tăng 19,2% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Vào tháng 1, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của công ty đầu tư toàn cầu SkyBridge Capital (“SkyBridge”), đã chia sẻ

SkyBridge là “một công ty đầu tư thay thế toàn cầu chuyên về quỹ đầu tư đa chiến lược gồm các sản phẩm quỹ phòng hộ, danh mục tài khoản riêng biệt tùy chỉnh và các giải pháp tư vấn quỹ đầu cơ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tham gia thị trường, từ các nhà đầu tư cá nhân được công nhận đến các tổ chức lớn.”

Và Scaramucci giải thích lý do tại sao cho đến nay ông đã đầu tư $250M vào Algorand:

Tôi nghĩ Algorand sẽ là Google. ..

“ Bạn và tôi, khi chúng ta còn trẻ, chúng ta đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng tôi đã sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Sau đó, và kìa vào năm 1998, công ty này được gọi là Google và mọi người đã nói, ‘Tại sao tôi lại cần nó? Tôi có tất cả các công cụ khác để truy cập internet, và sau đó mọi người nói, “Chà, bạn biết đấy, nó nhanh hơn. Nó có máy học, các thuật toán phổ biến hơn. Nó sẽ dẫn đến những kết quả tốt hơn, ‘và ngày nay, Google đã vượt trội hơn tất cả mọi người, và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand. ..

“Tôi nghĩ cuối cùng khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung), họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng như Algorand, an toàn như Algorand và cuối cùng là phi tập trung, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về lạm phát thất thường – giảm phát mà họ đang sử dụng như một hình thức trao đổi giá trị. ..

“ Algorand đối với tôi là tương lai. Nó sẽ đòi hỏi ngày càng nhiều người làm công việc nghiên cứu sâu và đưa ra quyết định chọn nó.