/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Adobe Backed Behance tích hợp tính năng cho Solana NFT - HiddenGem Team

Adobe Backed Behance tích hợp tính năng cho Solana NFT

News

Adobe Backed Behance tích hợp tính năng cho Solana NFT

News

Adobe Backed Behance tích hợp tính năng cho Solana NFT

News

Nền tảng trưng bày của Adobe, Behance, đã thông báo rằng sẽ tích hợp một tính năng mới giúp người dùng kiếm tiền từ thiết kế của họ. Sự đổi mới này sẽ cho phép người dùng kết nối tài khoản Behance với ví Phantom của họ và hiển thị SOL NFT trên profile tài khoản của họ.

Tính năng Solana NFT có thể truy cập bởi nhà thiết kế của Behance, những người có ví Phantom và được lưu trữ bởi QuickNode.

Ví Phantom là một trong những ví dựa trên Solana hàng đầu được thiết kế cho các ứng dụng DeFi và NFT. Sau đó, QuickNode là một nền tảng cơ sở hạ tầng Web3 để hỗ trợ phát triển và thiết kế tính năng này với Adobe trên blockchain Solana.

Các nhà thiết kế của Behance có thể giới thiệu các NFT của họ được tạo trên blockchain Ethereum bằng cách sử dụng tính năng này. Phó chủ tịch của Adobe, quản lý Behance-William Allen, đã nhận xét về sự đổi mới này.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh trên Twitter rằng hầu hết người dùng của Behance có thể không muốn liên quan đến Ethereum vì phí giao dịch (gas) rất cao và mức tiêu thụ điện năng cao.

Trong tweet của mình, anh ấy giải thích rằng blockchain Solana là một blockchain PoS (Proof-of-Stake) giải quyết các vấn đề phát sinh từ blockchain của Ethereum, bao gồm phí gas cao và tiêu thụ năng lượng cao. Tuy nhiên, Solana, mặt khác, tiêu thụ năng lượng vô cùng nhỏ cho mỗi giao dịch và giá cả rất phải chăng. Như vậy, cao cấp và rất tiết kiệm chi phí.

Phantom Wallet nhận xét về sự hợp tác

Nền tảng này là một sự hợp tác “lớn” đối với nền kinh tế sáng tạo của Solana, vì nó cho phép các nghệ sĩ tiếp cận với một phương tiện chi phí thấp và thân thiện với môi trường để thử nghiệm với NFT.

Vào tháng 10 năm ngoái, Behance đã cho phép các nghệ sĩ của mình kết nối ví Phantom và các NFT với hồ sơ Behance của họ. Sau đó, Adobe đã hợp tác với các thị trường OpenSea, Rarible, knownOrigin, thậm chí cả SuperRare NFT. 

William Allen cũng nhấn mạnh trên Twitter rằng công cụ Content Credentials sẽ có trong Photoshop để ngăn các tác phẩm nghệ thuật NFT bị đánh cắp. 

QuickNode cho phép Adobe thuê quyền truy cập vào Solana

QuickNode, gần đây đã cho phép Adobe truy cập vào Solana. Trang web chính thức của QuickNode cho thấy công ty là nhà cung cấp node Solana hàng đầu. QuickNode duy trì hơn 50% toàn bộ mạng Solana.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.