/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
$95M lệnh short Bitcoin bị thanh lý - HiddenGem Team

$95M lệnh short Bitcoin bị thanh lý

News

$95M lệnh short Bitcoin bị thanh lý

News

$95M lệnh short Bitcoin bị thanh lý

News

Các vị thế bán khống trị giá hơn 95 triệu đô la đã được thanh lý trong 12 giờ qua khi thị trường tiền điện tử phục hồi từ mức hỗ trợ vào thứ Ba.

  • Gần 88% nhà giao dịch đặt cược cho giá tiếp tục giảm đã bị thanh lý lệnh của mình, dữ liệu từ công cụ phân tích Coinglass cho thấy.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã chứng kiến ​​khoản lỗ ngắn trị giá 44 triệu đô la, nhiều nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, tiếp theo là 22 triệu đô la trên Binance và 11 triệu đô la trên Bybit.
  • Khoảng 47,45 triệu đô la bitcoin (BTC) Future đã bị thanh lý trong 12 giờ qua, nhiều nhất trong số các loại tiền điện tử lớn. Hợp đồng tương lai Ether (ETH) là 22 triệu đô la, tiếp theo là LUNA với 12 triệu đô la.
  • Các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã tạo ra những bất ngờ khi các hợp đồng tương lai của XMR (Monero) và ZEC (Zcash) đã khiến cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp bị thanh lý hợp đồng trị giá 1 triệu đô la khi giá của cả hai loại này tăng tới 25% trong 24 giờ qua. 
  • Bitcoin đã giao dịch trên 41.000 đô la vào buổi sáng, tăng từ 38.000 đô la vào thứ Ba, khi lệnh điều hành của tổng thống Hoa Kỳ về tiền điện tử hỗ trợ “sự đổi mới có trách nhiệm” của lĩnh vực này. Sắc lệnh hành pháp được cho là sẽ được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký vào thứ Tư.
  • Dữ liệu cho thấy, khoản lỗ bắt nguồn từ các vị thế bán khống đã đóng góp vào tổng cộng 114 triệu USD tiền thanh lý, ảnh hưởng đến gần 46.700 tài khoản giao dịch cá nhân.