/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
6 Câu Hỏi Cho Daniela Barbosa Của Hyperledger - HiddenGem Team

6 Câu Hỏi Cho Daniela Barbosa Của Hyperledger

News

6 Câu Hỏi Cho Daniela Barbosa Của Hyperledger

News

6 Câu Hỏi Cho Daniela Barbosa Của Hyperledger

News

“Chúng ta cần hỗ trợ các sáng kiến ​​hành động vì khí hậu, trên đường phố và với nguồn tài trợ toàn cầu cho đổi mới và phát triển bền vững.”

Chúng tôi hỏi những kẻ phá hoại trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency về suy nghĩ của họ về ngành này và chúng tôi đưa ra một vài zingers ngẫu nhiên để giữ họ vững vàng.
Tuần này, 6 âu hỏi của chúng tôi dành cho Daniela Barbosa, tổng giám đốc về blockchain, chăm sóc sức khỏe và nhận dạng tại Linux Foundation và giám đốc điều hành của Hyperledger.

Tại Hyperledger, Daniela chịu trách nhiệm về chiến lược và hoạt động chung của tổ chức, bao gồm đội ngũ nhân viên, chương trình, mở rộng và thực hiện sứ mệnh của Hyperledger. Daniela có hơn 20 năm kinh nghiệm về công nghệ doanh nghiệp. Cô ấy có bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin, mà cô ấy đã đưa vào làm việc vào những năm 1990 khi internet đang trở nên non trẻ đối với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp. Là một tiếng nói tích cực trong ngành, Daniela đã là một diễn giả nổi bật tại nhiều hội nghị blockchain quan trọng trên toàn thế giới và tư vấn cho cộng đồng Hyperledger về việc sử dụng các công nghệ mã nguồn mở.

 


1 –  Rào cản chính trong quá trình áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain là gì?

Đối với blockchain doanh nghiệp, không còn là câu hỏi về việc liệu công nghệ này có hoạt động hay không. Chúng tôi đã thấy rất nhiều mạng lưới doanh nghiệp đã được chứng minh trong nhiều trường hợp sử dụng – trong chuỗi cung ứng, tài trợ thương mại, thanh toán kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn thế. Đó là cách các mạng lưới đó được quản lý như các mạng đang phát triển tích cực ngoài giai đoạn POC và cách bạn tham gia vào một hệ sinh thái đa dạng của cả những người chơi nhỏ và lớn.

Trong crypto, khả năng sử dụng còn một chặng đường dài phía trước vì bất kỳ ai không am hiểu sâu về công nghệ và đã cố gắng thiết lập ví của riêng họ có thể cho bạn biết. Các dịch vụ của bên thứ ba chắc chắn đang làm cho một số khía cạnh khả năng sử dụng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là mua và giữ nhưng sau đó chúng tôi đang quay trở lại với cuộc chơi cũ.

 

2 – Nhìn vào  top 100 crypto theo vốn hóa thị trường, dự án nào nổi bật với bạn – và vì lý do gì?

Có hơn một số ít trong danh sách đó ngày nay đang tận dụng hệ sinh thái Hyperledger của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi phải chọn một trong số đó, đó là Ethereum. Cộng đồng Hyperledger đã là một phần của hệ sinh thái Ethereum kể từ khi Hyperledger Foundation bắt đầu vào năm 2016. Từ năm 2018 trở đi, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan chính để xác định các giải pháp và trường hợp sử dụng dựa trên Ethereum trong doanh nghiệp. Vào đầu năm 2017, Ban chỉ đạo kỹ thuật của chúng tôi đã phê duyệt dự án Hyperledger Burrow, đây là dự án có nguồn gốc từ Ethereum đầu tiên của chúng tôi hỗ trợ Ethereum Virtual Machine. Sau đó, vào năm 2019, chúng tôi chào đón Hyperledger Besu, một đóng góp code của ConsenSys. Hyperledger Besu là một ứng dụng khách Ethereum được phát triển theo giấy phép Apache 2.0 và được viết bằng Java chạy trên Ethereum public network, private networks, test networks và được thiết kế để thân thiện với doanh nghiệp cho cả trường hợp sử dụng mạng được phép công khai và riêng tư.

 

3 – Bạn có đăng ký ý tưởng về Bitcoin như một phương tiện thanh toán, như một kho lưu trữ giá trị, như cả hai hay không?

Rõ ràng là tôi đăng ký ý tưởng về Bitcoin ( BTC ) như một phương tiện thanh toán, nếu không thì tôi đã không tiêu hết số Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2012. Ngày nay, tôi nghĩ nó vừa là một kho lưu trữ giá trị vừa là một phương tiện thanh toán, đặc biệt là bên ngoài Hoa Kỳ. Chỉ ước rằng tôi đã lưu trữ nhiều hơn nữa…

 

4 – Ai có ý nghĩa với bạn, và ai không có ý nghĩa gì?

Các nhà hoạt động khí hậu trẻ đang đấu tranh cho quyền được sống trên một hành tinh có thể sinh sống của họ (chúng ta) rất có ý nghĩa. Chúng ta cần hỗ trợ các sáng kiến ​​hành động vì khí hậu, trên đường phố và với nguồn tài trợ toàn cầu cho đổi mới và phát triển bền vững.

Những người gắn bó với “các nguyên tắc” của họ mà không nhìn vào sự kiện và khoa học sẽ không có ý nghĩa gì. Ngay cả sau khi đã được chứng minh rõ ràng là sai, họ vẫn giảm gấp đôi.

 

5 – Khoảnh khắc xấu hổ nhất trong cuộc đời bạn là gì?

Tôi đã đi nửa vòng trái đất cho một cuộc họp, đến khoảng 36 giờ trước khi cuộc họp được nghỉ ngơi đầy đủ. Sau đó, tôi đến muộn 2 giờ vì nhầm địa chỉ và ở khách sạn ở phía bên kia thị trấn so với địa điểm họp thực tế.

 

6 – Nghĩ về một bài thơ hoặc bài hát trữ tình yêu thích. Nó là gì, và tại sao nó nói với bạn?

Bob Dylan của “Tôi đã từng quan tâm, nhưng mọi thứ đã thay đổi.” Như Bob đã nói khi nhận được Giải Oscar cho bài hát gốc hay nhất cho “Things Done Changed” vào năm 2001, đó “rõ ràng là một bài hát không ngu ngốc và cũng không nhắm mắt làm ngơ trước bản chất con người.” Đúng vậy. Con người thật điên rồ và thời gian thật kỳ lạ.