/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Octopus Airdop cho những người tham gia DBIO IDO trên Skyward - HiddenGem Team

Octopus Airdop cho những người tham gia DBIO IDO trên Skyward

News

Octopus Airdop cho những người tham gia DBIO IDO trên Skyward

News

Octopus Airdop cho những người tham gia DBIO IDO trên Skyward

News


Octopus Network đang hỗ trợ ra appchain đầu tiên của mình với một đợt airdrop trị giá 200k $ OCT cho những người tham gia IDO của DeBio Network trên Skyward Finance.
Link tham gia IDO: DeBio Network trên Skyward Finance

DeBio Network, appchain đầu tiên trên Octopus Network, ra mắt trên Skyward Finance với khoản airdrop 200k $ OCT cho người tham gia IDO

TOKYO, KANTO, JAPAN, ngày 7 tháng 11 năm 2021 / EINPresswire.com / – Octopus Network tự hào công bố IDO của appchain đầu tiên, DeBio Network, trên Skyward Finance. Octopus Network hỗ trợ ra mắt appchain đầu tiên của mình với một đợt airdrop bổ sung trị giá 200 nghìn đô la Mỹ cho những người tham gia IDO $ DBIO trên Skyward Finance.

DBIO là gì?

DeBio Network là một appchain đầu tiên chạy trên Octopus Network, nhằm cung cấp dữ liệu sinh học và dịch vụ y tế, nhằm mục đích dân chủ hóa việc kiểm tra di truyền và y sinh trực tiếp đến người tiêu dùng, trao quyền cho các phòng thí nghiệm ở mọi quy mô và cung cấp dịch vụ xét nghiệm y sinh ẩn danh đầu tiên tại nhà. Với đội hình ấn tượng gồm các tiến sĩ và bác sĩ y khoa làm cố vấn, công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học được hợp tác với KILT Protocol, cho phép các mô hình kinh doanh sáng tạo, bất khả tri trong lĩnh vực xác định danh tính.

Skyward Finance là gì?

Skyward Finance là lauchpad hàng đầu được xây dựng nguyên bản trên NEAR, cung cấp các phiên đấu giá dựa trên thời gian phát trực tuyến mới cho các đợt ra mắt token của nó, có khả năng chống lại cuộc tấn công và bot, hướng tới cộng đồng và thực sự phi tập trung. Bởi vì doanh số bán hàng được phân chia tuyến tính trong quá trình bán token, thời gian phản ứng của bot không hiệu quả. Ngoài ra, việc không cho phép bán lại token ngay lập tức trong cùng một nhóm sẽ loại bỏ khả năng xảy ra các sự kiện pump và dump.

Cơ chế

Giá token trên Skyward không được xác định trước mà theo nhu cầu, dẫn đến tỷ giá động. Tùy thuộc vào nhu cầu, tỷ lệ hoán đổi dự kiến ​​cho $ NEAR / $ DBIO có thể thay đổi trong quá trình IDO liên quan đến số lượng người tham gia gửi $ NEAR vào IDO. Các cuộc đấu giá trên Skyward diễn ra trên mỗi khối (khoảng mỗi giây). Sau khi người dùng đặt cọc NEAR, họ dần dần tích lũy được $ DBIO trong suốt thời gian bán hàng thay vì nhận tất cả cùng một lúc.

Khi $ NEAR của người tham gia IDO dần dần được chuyển đổi thành $ DBIO, tỷ giá hối đoái được xác định bởi nhu cầu tại thời điểm đấu giá. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể yêu cầu bất kỳ $ BDIO đã chuyển đổi nào ngay lập tức. Vào cuối đợt giảm giá, người dùng sẽ nhận được số tiền cuối cùng tương ứng với tổng số tiền gửi của họ là NEAR. Người dùng có thể rút $ NEAR từ IDO bất kỳ lúc nào hoặc sửa đổi số tiền $ NEAR được gửi trong IDO.

Theo sau IDO trên Skyward.Finance, các cơ hội stake và farm $ DBIO sẽ có sẵn trên Ref.finance (một nền tảng DeFi đa mục đích được xây dựng trên NEAR). NEAR cung cấp trải nghiệm người dùng gần với Web2.0 nhưng có nền tảng phân quyền vững chắc. Với các nguồn lực và sự hỗ trợ từ toàn bộ hệ sinh thái, NEAR đang nhanh chóng nổi lên như một trung tâm tài chính nổi bật trong thế giới blockchain.

OCT là gì?

Octopus Network là một mạng đa tuyến được sinh ra để khởi động và chạy các blockchains dành riêng cho ứng dụng dựa trên Substrate, hay còn gọi là Appchains. Bằng cách cung cấp khả năng bảo mật cho thuê linh hoạt, khả năng tương tác ngoài hộp, cơ sở hạ tầng một cửa và một cộng đồng sẵn sàng tham gia, Octopus đang mở ra một làn sóng đổi mới trên Web3.0 mà tất cả các nhà phát triển Substrate và Web3.0 đều có thể truy cập được. đội. Octopus Network đang hỗ trợ ra mắt chuỗi ứng dụng đầu tiên của mình với một đợt airdrop trị giá 200k $ OCT, token gốc của nó, cho những người tham gia IDO của DeBio Network trên Skyward Finance.

 

Tin tức: https://twitter.com/zzannli/status/1457326229246251012?s=20
https://medium.com/oct-network/debio-network-launches-ido-on-skyward-finance-7fa81c4d2c91