/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
XDEFI – Kẻ Thách Thức MetaMask, Gọi Vốn Được 6 Triệu Đô Để Mở Rộng Ví Defi Thế Hệ Tiếp Theo - HiddenGem Team

XDEFI – Kẻ Thách Thức MetaMask, Gọi Vốn Được 6 Triệu Đô Để Mở Rộng Ví Defi Thế Hệ Tiếp Theo

News

XDEFI – Kẻ Thách Thức MetaMask, Gọi Vốn Được 6 Triệu Đô Để Mở Rộng Ví Defi Thế Hệ Tiếp Theo

News

XDEFI – Kẻ Thách Thức MetaMask, Gọi Vốn Được 6 Triệu Đô Để Mở Rộng Ví Defi Thế Hệ Tiếp Theo

News

XDEFI đã hoàn thành vòng gọi vốn với 6 triệu đô, dẫn đầu là Mechanism Capital.

XDEFI thách thức MetaMask

XDEFi, một ví trình duyệt thế hệ tiếp theo thông báo vòng gọi vốn trị giá 6 triệu đô do Mechanism Capital dẫn đầu với sự tham gia của DeFiance Capital, Alameda Research, Sino Global Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, CoinGecko và một số người dùng DeFi hàng đầu thế giới bao gồm Darren Lau (The Daily Ape), Mark Zeller (Aave), Scoopy Tro People’s và Mariano Conti.

“Bối cảnh Của thế giới tiền mã hóa đã có sự thay đổi to lớn trong năm qua thông qua sự bùng nổ của DeFi, NFT và hệ sinh thái đa chuỗi. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ XDEFI, đội ngủ của họ đã xây dựng một sản phẩm đẹp mắt để người dùng tận dụng tối đa trải nghiệm thực sử của Web3. ”

Mảng trình duyệt ví đã bị thống trị thị bởi MetaMask, vốn chỉ tập trung vào các chuỗi tương thích với Ethereum và không được xây dựng để phục vụ nhu cầu của người dùng DeFi. Còn các trình duyệt ví khác như Terra Station hoặc Phantom thì được phát triển để hỗ trợ một blockchain cụ thể. Do đó, người dùng DeFi phải tải xuống nhiều loại ví nhằm tương tác với các hệ sinh thái khác nhau.

Tiện ích mở rộng trên Chrome của XDEFI Wallet được thiết kế để mang lại trải nghiệm nhanh nhất có thể cho DeFi và NFT. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, nó đạt được điều này thông qua tích hợp với chín blockchains, thuật toán định giá phí gas độc quyền để đảm bảo người dùng không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khối nào và bằng cách tự động contract của token mới vào ví của người dùng.

CEO của XDEFI Wallet, Emile Dubié cho biết thêm về tiềm năng to lớn của dự án:

“Trong DeFi và NFT, tốc độ là yếu tố cơ bản đầu tiên. Bạn càng tiếp cận nguồn thanh khoản sớm và  chuyển qua các chuỗi nhanh hơn thì bạn càng có thể hoàn thành giao dịch nhanh hơn— những điều này quyết định khả năng tận dụng cơ hội của bạn. Ví XDEFI đã được xây dựng để mang đến cho người dùng DeFi lợi thế về tốc độ. ”

Dự án gần đây đã hoàn thành bản Beta chỉ dành cho hơn 20.000 người dùng được mời và sẽ phát hành công khai vào đầu tháng 10.

Kể từ khi thành lập vào tháng 08/2020, XDEFI Wallet đã mở rộng quy mô đội ngũ từ 4 người lên 25 người với những tài năng từng làm việc tại Bloomberg, Consensys, B2C2 và Boston Consulting Group.

XDEFI Wallet sẽ sử dụng số vốn gọi được để khởi chạy các tích hợp độc quyền với Terra và Solana và tập trung vào các tích hợp hiện có của nó với THORChain, Ethereum và các mạng hỗ trợ EVM khác. Tầm nhìn dài hạn của đội ngũ XDEFI là tạo ra một bộ sản phẩm kết nối các hệ sinh thái blockchain khác nhau trong nỗ lực cải thiện khả năng tiếp cận với các cơ hội tốt nhất trong DeFi và NFT.

XDEFI Wallet là một trình duyệt ví mở rộng được thiết kế để mang lại lợi thế cho người dùng DeFi và NFT. Đây là ví duy nhất trên thế giới có tích hợp gốc trên THORChain, Terra, Ethereum và một số mạng EVM.