/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
NFT Studio sẽ biến trò chơi 3D thành NFT - HiddenGem Team

NFT Studio sẽ biến trò chơi 3D thành NFT

News

NFT Studio sẽ biến trò chơi 3D thành NFT

News

NFT Studio sẽ biến trò chơi 3D thành NFT

News

Tháng 7 năm ngoái, một bản sao của Nintendo là Super Mario 64 cổ điển đã được bán đấu giá với giá $ 1,560,000. Mọi thứ đều được giữ nguyên bản gốc ngoài trừ việc trò chơi được cài đặt lại ở tình trạng hoàn hảo.  Mặc dù hiện tại trò chơi đó không còn giá trị nữa, nhưng với nhiều người nó là một kỷ niệm vô giá.

Và bây giờ với Non Fungible Tokens (NFTs), nó sẽ cho phép bạn trở thành người nắm giữ duy nhất của trò chơi trong khi bạn vẫn có thể vui chơi với nó. NFT Studio sẽ cho phép bạn đúc các trò chơi 3D và chúng có thể được chuyển nhượng, mua, bán trên thị trường (giống như cách thực hiện trong một cuộc đấu giá).

NFT Studio Minting Engine

3DWASM Minting Engine đầu tiên trên Internet Computer đã sẵn sàng, nó đã được thử nghiệm và hoạt động. Tiềm năng của nó sẽ cho phép bạn tạo một loại tài sản kỹ thuật số mới như là các trò chơi 3D. Sau khi chúng được tạo thành các NFT, ngay lập tức sẽ xuất hiện trong ví Plug của bạn. Nền tảng NFT Studio sẽ cho phép bạn đúc NFT của riêng mình và hỗ trợ giao dịch của họ. Dưới đây, bạn có thể xem một ví dụ được thực hiện bởi đội ngũ tài năng này:

Đó chưa phải là tất cả, bạn cũng có thể tạo các tài sản kỹ thuật số sau:

  • NFT thông thường: Ảnh, hình ảnh, gif, video, v.v.
  • NFT 3DWasm tương tác: Đối tượng 3D và trò chơi 3D. 

Việc đúc các NFT này sẽ là một nhiệm vụ rất đơn giản trên nền tảng NFT Studio. Tiến thêm một bước nữa và thử nghiệm xem việc triển khai Đối tượng 3D dễ dàng như thế nào , chúng được tạo bằng các Form có sẵn trên Rust hiện đại, được lấy cảm hứng từ React và được biên dịch trong WebAssembly (WASM).

Tất cả điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng cùng một công cụ sẽ cho phép bạn tạo NFT 3D trong một giao diện đơn giản và dễ tiếp cận. NFT Studio làm việc không mệt mỏi để xem họ có thể đẩy giới hạn của mình đi bao xa và họ không ngừng khám phá những cách sử dụng mới cho công cụ mạnh mẽ này!

Như trò chơi bên dưới đâu đã được NFT Studio đúc thành một NFT để thể hiện sức mạnh của công cụ đúc tiền. Vào cuối trò chơi, người dùng giành được một món đồ sưu tập, có thể được chuyển ra ngoài và bán. Điều này thêm giá trị chơi lại cho trò chơi.

Dự án này được xuất phát từ việc NFT Studio đã phát triển tất cả mã sau đó hợp tác với Chris từ Plug Team , Hazel từ DepartureLabs và ToniqLabs để biến nó thành hiện thực.

Công cụ NFT Studio

Công cụ đúc tiền được thấy trong phần trước sẽ có một số công cụ dành cho người sáng tạo cho phép họ tạo NFT 3D và đúc chúng ngay lập tức. Một trong số đó là NFT Studio Voxel Tool. Voxel Editor là một loại phần mềm đặc biệt được các nghệ sĩ sử dụng để tạo mô hình voxel 3D. Sau khi được xây dựng, các mô hình voxel này có thể được sử dụng cho một số mục đích, chẳng hạn như ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội và mô hình 3D cho trò chơi điện tử.

Tạo 3D NFTs sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng và bổ ích cho người dùng, như bạn có thể thấy trong video giới thiệu bên dưới:

Bản trình diễn công cụ NFT Studio Voxel

Và bạn thấy đó khi bạn đã thiết kế đối tượng 3D của mình, bạn có thể đúc nó chỉ bằng một cú click:

Ngoài ra, Staking cũng đang được thực hiện. Lúc đầu, nó sẽ là một dạng Staking bình thường, như chúng ta đã quen với trong chuỗi khối Ethereum. Sau này, việc đặt cược sẽ khác về cơ bản, chúng sẽ cung cấp một loại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Họ sẽ thêm một thành phần vị trí khi Staking để người dùng sẽ kiếm được lợi nhuận tùy thuộc vào vị trí địa lý của họ.

Một cây cầu mới được xác nhận.

Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã thông báo rằng cầu nối giữa Internet Computer và Arweave (Koii Network) sẽ là cầu nối đầu tiên được xây dựng và họ đang lên kế hoạch cho các bản phát hành sắp tới để đạt được khả năng tương tác với các blockchain khác. . Hôm nay chúng tôi cũng có thể thông báo rằng cầu nối giữa Internet Computer và Algorand đã chính thức hoàn thành, vì vậy dự án này chắc chắn đang được tiến hành.

NFT Studio đang xây dựng cầu nối để kết nối các thị trường NFT hàng đầu với Internet Computer

Mục tiêu của dự án xây dựng cầu nối, do NFT Studio phát triển, là đạt được khả năng tương tác giữa các blockchain hàng đầu để chuyển các NFT giữa chúng.

Kết luận

Công cụ đúc tiền của NFT Studio sẽ có sẵn trên nền tảng của nó với một số công cụ cho phép bạn thiết kế, đúc và đặt cọc các NFT thông thường và các NFT 3DWASM tương tác có thể được chuyển nhượng, mua và bán trên thị trường.

Hơn nữa, những cây cầu được công bố cũng mở ra khả năng tiếp cận với một mạng lưới rộng lớn hơn trên toàn thế giới gồm các nhà sưu tập quan tâm đến NFT và các đồ sưu tầm khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để có được danh mục đầu tư đa dạng gồm các Token độc đáo!