/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
327.000 ETH rời sàn giao dịch trong 7 ngày qua khi giá Ethereum tăng - HiddenGem Team

327.000 ETH rời sàn giao dịch trong 7 ngày qua khi giá Ethereum tăng

News

327.000 ETH rời sàn giao dịch trong 7 ngày qua khi giá Ethereum tăng

News

327.000 ETH rời sàn giao dịch trong 7 ngày qua khi giá Ethereum tăng

News

Dữ liệu từ phân tích IntoTheBlock chỉ ra rằng gần 327.000 ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch trong bảy ngày qua. Công ty phân tích trên chuỗi lưu ý rằng tiền điện tử lớn thứ hai đã chứng kiến bảy ngày liên tiếp có dòng tiền từ các sàn giao dịch. Điều này theo sau xu hướng giảm số dư hối đoái được thấy từ năm 2021 khi giá Ethereum tăng lên.

Một số nguyên tắc cơ bản tăng giá đang cho thấy ở Ethereum và dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi công ty tổng hợp dữ liệu Glassnode cho thấy rằng Tổng giá trị được khóa trong Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 vừa đạt mức ATH là 9,698,594 ETH.

Cuối tuần qua, giao thức Ethereum đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi số lượng trình xác thực Ethereum 2.0 gần chạm mốc 300.000. Trong bối cảnh quá trình chuyển đổi đang diễn ra, những người tham gia mạng Ethereum (ETH) đã chuẩn bị cho việc chuyển từ hệ thống bằng chứng công việc (PoW) sang một giao thức chỉ dựa vào thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Hành động giá ETH

Tâm lý tăng giá của ETH đã nhận được một sự thúc đẩy khi số dư Ethereum tiếp tục giảm trên các sàn giao dịch sau sự lạc quan của nhà đầu tư được cải thiện. Dòng chảy đến các sàn giao dịch đã tăng lên do sự phục hồi gần đây trên thị trường tiền điện tử.

Ethereum đã giảm xuống mức hỗ trợ 2.300 đô la vào ngày 24 tháng 2 nhưng đã gặp phải sự mua vào từ các nhà đầu tư. Đồng altcoin lớn nhất tiếp tục đạt mức tăng trong ngày thứ ba liên tiếp đạt mức cao nhất trong ngày là 3.045 đô la vào ngày 2 tháng 3. Tại thời điểm xuất bản này, Ethereum đã tăng gần 2% trong 24 giờ và hiện giao dịch ở mức 2.980 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap .

Sự tăng tốc tăng giá mạnh mẽ của ETH đã tăng cao hơn mức rào cản chính ở mức 2.800 đô la, với rào cản tâm lý là 3.000 đô la gần đó, có thể mở đường cho việc kiểm tra lại mức cao nhất của tháng 1 ở mức 3.894 đô la.

Dữ liệu trên chuỗi từ IntoTheBlock cho thấy rằng miễn là ETH vẫn giao dịch trên $ 2,800, ETH có cơ hội tốt để phục hồi và tiến xa hơn vì không có kháng cự lớn nào ở phía trước.