/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
3000$ là mức giá quan trọng để xác định xu hướng tăng của ETH đã đến? - HiddenGem Team

3000$ là mức giá quan trọng để xác định xu hướng tăng của ETH đã đến?

News

3000$ là mức giá quan trọng để xác định xu hướng tăng của ETH đã đến?

News

3000$ là mức giá quan trọng để xác định xu hướng tăng của ETH đã đến?

News

Các nhà giao dịch ETH cho rằng xu hướng tăng của ETH đã quay trở lại sau khi nó chạm mức 3.000 đô la lần đầu tiên sau 79 ngày.

Đây là những gì mà các nhà giao dịch mong đợi bây giờ rằng giá Ethereum là hơn 3.000 đô la

Tuần này, hardfork ở London của Ethereum đã được hoàn thành mà không gặp trục trặc gì và các nhà đầu tư hiện đã đặt lại con mắt của họ về mức cao mới trên $ 3,100.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Ether ( ETH ) đã trải qua đợt bán tháo ngay sau khi Châu Âu mở phiên giao dịch đi nhưng những người mua đã nhanh chóng lao vào và đẩy giá của nó trở lại trên 2.800 đô la, mức cao nhất của nó kể từ ngày 7 tháng 6. Động lực tăng giá này còn kéo dài hơn nữa sau khi giá Bitcoin tăng trên $44.000, và ETH giao dịch ở mức 3.050 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là bảng xem các nhà giao dịch và nhà phân tích mong đợi điều gì tiếp theo từ các altcoin hàng đầu.

Xu Hướng Tăng Được Hỗ Trợ Với Việc ETH Đóng Cửa Trên Mức Kháng Cự

Thông tin chi tiết về hành động giá của Ether được cung cấp bởi nhà phân tích Rekt Capital, trươc đó ông đã nhấn mạnh rằng kháng cự khung thời gian tuần của ETH sẽ là một rào cản cho sự tăng trưởng tiếp theo của ETH

Theo biểu đồ được cung cấp, Ether cần đóng cửa trên $ 2,714 để xác nhận xu hướng tiếp tục.

Rekt Capital cho biết :“Ether hiện đang ở một trong những mức kháng cự khung thời gian cao hơn chính cuối cùng của nó. Một khi Ether có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ~ $ 2770 này, sẽ có rất ít mức kháng cự phía trước cho đến khi nó chạm vùng ATH ~ $ 4400. ”

Xu Hướng Tăng Của ETH Sẽ Được Hỗ Trợ Bởi Việc Burns ETH

Một trong những nâng cấp thú vị hơn trong đợt hard fork ở London là cơ chế burns Ether mới, đốt cháy một phần phí giao dịch và loại bỏ nó khỏi nguồn cung tiền lưu hành.

Alex Krüger đã viết rằng hơn 2.160 Ether ($6 triệu) đã bị đốt cháy trong vòng 7 giờ đầu tiên và chính điều này sẽ hỗ trợ cho xu hướng tăng của ETH được tiếp tục