/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức ATH - HiddenGem Team

3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức ATH

News

3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức ATH

News

3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức ATH

News

Khối lượng giao dịch tăng, sự phấn khích của nhà đầu tư về các cuộc đấu giá parachain sắp tới và sự thành công của KSM đã khiến các nhà đầu tư coi DOT là đồng altcoin tiếp theo đạt ATH mới.

3 reasons why Polkadot could be the next altcoin to hit a new all-time high

ALTCOIN WATCH

Thị phần của các nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 đã tăng trong suốt tháng 8 qua, sau khi mạng Ethereum hard fork ở London đã không giải quyết được các vấn đề chính về phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm đáy ở mức 10,36 $ vào ngày 20 tháng 7, giá DOT đã tăng 205% lên mức cao nhất là 31,70 $ vào ngày 31 tháng 8 khi những lời bàn tán về một mùa altcoin sắp xảy ra bắt đầu tăng.

DOT/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Ba lý do giải thích cho triển vọng ngày càng tăng của DOT là các cuộc đấu giá parachain sắp tới của nó, một hệ sinh thái phát triển nhanh chóng của các dự án quan tâm đến việc khởi chạy trên mạng và sự gia tăng ổn định về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Đấu giá Parachain kích thích cộng đồng

Một trong những động lực lớn nhất cho hệ sinh thái Polkadot là các cuộc đấu giá parachain sắp tới, nơi các dự án tranh giành phiếu bầu của cộng đồng để có được một trong những vị trí giới hạn có sẵn để khởi chạy trên mạng.

“Người anh em cùng cha khác ông nội” của Polkadot là Kusama đang trong quá trình tiến hành các cuộc đấu giá của mình, với đợt đầu tiên đã được chọn vào cuối tháng 7 và đợt đấu giá thứ hai dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 1 tháng 9.

Là một phần của quy trình cộng đồng parachain, người dùng bỏ phiếu cho các dự án bằng cách khóa mã token DOT để khởi động nguồn vốn cho các dự án được chọn để lấp đầy một trong các vị trí hạn chế.

Điều này có tác động làm giảm nguồn cung lưu hành token có sẵn, tạo thêm áp lực lên giá của DOT. Mạng Polkadot sẽ trải qua các cuộc đấu giá parachain của riêng mình sau khi tất cả các cuộc đấu giá hoàn tất trên mạng Kusama. Quá trình này đã được kiểm toán đầy đủ và cho đến nay, các parachains Kusama-bas đang hoạt động trơn tru.

Toàn bộ hệ sinh thái của các dự án đang cạnh tranh cho một vị trí parachain

Một lý do khác cho sự tăng trưởng gần đây của DOT là số lượng lớn các dự án quan tâm đến việc có được vị trí parachain và khởi chạy trên mạng.

Polkadot ecosystem. Source: PolkaProject

Bằng chứng là trong hình trên, hệ sinh thái Polkadot đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ về giao thức và cơ sở hạ tầng hỗ trợ trong năm qua.

Với các cuộc đấu giá Polkadot parachain được mong đợi, có khả năng hệ sinh thái sẽ tiếp tục mở rộng và chào đón các dự án mới và bằng chứng về điều này đến từ thực tế là quy trình Kusama parachain cho đến nay tương đối suôn sẻ.

Khối lượng giao dịch 24 giờ đang gia tăng

Lý do thứ ba cho triển vọng tăng giá đối với DOT là khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt của nó hiện đã quay trở lại mức chưa từng thấy kể từ đợt bán tháo trên toàn thị trường vào cuối tháng 5.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DOT đã tăng hơn 300% vào ngày 31 tháng 8 lên mức cao 5,41 tỷ đô la vì dự đoán cho các cuộc đấu giá Kusama parachain sắp tới đã làm phấn khích các nhà đầu tư Polkadot, những người coi thành công của KSM là đại diện cho những gì có thể xảy ra với giá DOT.

Nếu mạng Kusama có thể tiếp tục triển khai suôn sẻ quy trình đấu giá và dọn đường cho quy trình bắt đầu trên mạng Polkadot thì nhu cầu về DOT có thể tăng lên và điều này có thể dẫn đến giá tài sản cao hơn.