/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
13 ngôi sao đang lên trong tiền điện tử - HiddenGem Team

13 ngôi sao đang lên trong tiền điện tử

News

13 ngôi sao đang lên trong tiền điện tử

News

13 ngôi sao đang lên trong tiền điện tử

News

Thị trường crypto đã phát triển vượt ngoài Bitcoin bao gồm NFT, DeFi và DAO. Đây là danh sách 13 người nổi tiếng được giúp viết nên tương lai của crypto.

Crypto có thể còn non trẻ trong thị trường tài chính, nhưng nó đã sản sinh ra các tỷ phú, nhà phát triển tài ba và những người nổi tiếng: Satoshi, Vitalik và SBF là một số ít. Giờ đây, khi crypto đi từ tiền có thể lập trình sang mọi thứ phi tập trung — nhờ NFT, game, ứng dụng tài chính và DAO — nó tạo ra một loạt các nhà đổi mới, nghệ sĩ và nhà sản xuất giao dịch mới, những người đang đặt dấu ấn của riêng họ vào ngành.

Đây là danh sách gồm 13 gương mặt tươi mới và đang định hình thế giới crypto — và trong một số họ, những người có thể trở nên nổi tiếng như những huyền thoại sơ khai của crypto. Đây là danh sách 13 ngôi sao đang phát triển nhanh chóng trong crypto:

Chase Chapman, DAO Whisperer

Lần đầu tiên Decrypt gặp Chase Chapman vào tháng 11 năm 2019 khi cô ấy là sinh viên Đại học Michigan kết nối mạng tại Tuần lễ Blockchain San Francisco . Kể từ khi tốt nghiệp năm ngoái, người đồng sáng lập của smart contract Decentology đã tích cực tham gia vào không gian DAO, đóng góp cho Index Coop , Rabbithole và Forefront. Năng lượng và tính linh hoạt của Chapman, kết hợp với mong muốn được giáo dục và lắng nghe, cho thấy cô ấy đã sẵn sàng bối cảnh crypto trong nhiều năm tới.

Cobie, Potent Podcaster

Vào tháng 8 năm 2017, khi giá Bitcoin dao động quanh mức $3.000, một giám đốc điều hành FinTech đã tweet, “Nếu Bitcoin vượt quá $12.000 trong 2 năm tới, tôi sẽ đăng lại tweet này $1.000. Anh trở thành một người bị ảnh hưởng nặng nề trong podcast crypto ngày càng đông đúc cùng với đồng nghiệp của mình, Ledger. Podcast “Up Only” đang nhanh chóng thăng hạng trong các podcast crypto hàng đầu bằng cách ghi lại các cuộc phỏng vấn với Mark Cuban, Vitalik Buterin và Michael Saylor.

Marguerite DeCourcelle, Metaversal Talent

Marguerite DeCourcelle, hay còn gọi là Coin Artist , là một nghệ sĩ kỹ thuật số và đồng sáng lập của Blockade Games , người tạo ra P2E Neon District . Dành riêng cho việc xây dựng metaverse đang phát triển nhanh chóng, DeCourcelle gần đây đã được đưa vào danh sách 50 NFTy của Fortune trong danh sách 50 người thú vị nhất trong NFT.Farokh, Radio FlyerTrước khi có internet hoặc TV đã có radio. Hầu hết các công nghệ tương tự đang có một sự lột xác phi tập trung với Rug Radio, được tạo ra bởi doanh nhân crypto Farokh . Vì vậy nó không thực sự là AM / FM, nhưng nó là một “nền tảng truyền thông phi tập trung” do cộng đồng điều khiển, kết hợp đài phát thanh với khả năng của Web3, cùng với một loạt NFT.

Frances Haugen, Kẻ đào tẩu Facebook

Trong lời khai bộc lộ những hành vi sai trái của Facebook, Frances Haugen tiết lộ rằng cô ấy an toàn về tài chính “trong tương lai gần” vì cô ấy “mua crypto vào đúng thời điểm”. Sau đó, cô ấy trốn đến Puerto Rico để tham gia cùng “ những người bạn crypto ” của mình ở đó. Haugen đã cho thấy cô ấy có trí thông minh, lòng dũng cảm và điều gì nghe giống như một khối tài sản crypto khá lớn — bước đi tiếp theo của cô ấy sẽ là gì? Đừng ngạc nhiên nếu nó nằm trong thị trường crypto.

Izzy Howell

Izzy Howell là “công chúa nổi loạn”, Izzy Howell là người đóng góp Cypher , giao thức phái sinh dựa trên Solana . Nhưng theo sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành viết văn sáng tạo Columbia, cô ấy bắt đầu bước vào năm 2021 “vô công rỗi nghề, không mục đích” và sắp chuyển về nhà cha mình. Sau khi sự nghiệp tiếp thị của cô ấy bắt đầu đi xuống, cô ấy đã tìm thấy thời gian nghỉ ngơi với Cypher và xuất bản một bài báo của Fast Company giải thích cách các DAO có thể giúp thu hẹp khoảng cách biểu quyết.

Joe Lau và Nikil Viswanathan

Những người đồng sáng lập Alchemy Nikil Viswanathan và Joe Lau đã làm việc cùng nhau kể từ khi tạo ra ứng dụng xã hội “Down to Lunch “, trải rộng khắp các khuôn viên trường đại học vào năm 2015. Họ đã nâng mức định giá của Alchemy để xây dựng một “AWS cho blockchain” lên tới $3,5B.

Jack Mallers

Jack Mallers đã có mặt trên sân khấu chính tại Bitcoin Miami vào tháng 5 năm 2021 khi Tổng thống El Salvador tuyên bố quốc gia Trung Mỹ sẽ chấp nhận. Strike, nơi Mallers là Giám đốc điều hành, là một nền tảng giống như Venmo cho phép người dùng chuyển đổi giữa crypto và tiền pháp định. Nền tảng này đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc El Salvador nắm lấy Bitcoin.

Yosuke Matsuda

Yosuke Matsuda là chủ tịch của Square Enix , công ty phát triển trò chơi đứng sau thương hiệu “Final Fantasy”. Anh ấy nhanh chóng trở thành người nổi tiếng cho những ai hào hứng với trò chơi blockchain và tương lai. Trong một bức thư cuối năm gửi cho người hâm mộ và những người theo dõi của mình, Matsuda đã đính kèm màu sắc của mình vào cột buồm và cho biết Square Enix đã xác định các trò chơi blockchain là một lĩnh vực mới mà công ty nên tập trung đầu tư.

Erikan Obotetukudo, Nhà đầu tư mạo hiểm Audacious

Là người đồng sáng lập Crypto for Black Economic Empowerment (CBBE), Erikan Obotetukudo đã giúp tập hợp 100 nhà sáng lập và người sáng tạo để nói về việc tạo ra sự giàu có cho thế hệ người Mỹ gốc Phi. Quỹ đầu tư mạo hiểm mà cô đã thành lập vào tháng 6 năm ngoái, Audacity, đã mở rộng quỹ đó ra Châu Phi và cộng đồng người hải ngoại. Obotetukudo nói với Decrypt vào thời điểm đó : “Cũng thú vị và hấp dẫn như blockchain và crypto ngày nay. “Về cơ bản, crypto thực sự đang được dẫn dắt và thúc đẩy bởi các thị trường mới nổi.”

Osinachi, Nghệ sĩ NFT người Nigeria

Hoàng tử Jacon Osinachi Igwe, hay được gọi là Osinachi , là một nghệ sĩ kỹ thuật số đến từ Nigeria với tác phẩm nghệ thuật được tạo ra trong Microsoft Word, đã được giới thiệu tại Christie’s vào tháng 9. Với tư cách là giám đốc sáng tạo của Socialstack, công ty đã xây dựng một bộ công cụ giúp các DAO dễ dàng thưởng token cho việc hoàn thành nhiệm vụ vì lợi ích chung,. Anh ấy đang phá bỏ cánh cửa cho các cộng đồng phi tập trung trên khắp thế giới. Osinachi sẽ sớm gia nhập những nghệ sĩ NFT nổi tiếng nhất .

Sam Williams

NFT ra đời vào năm 2021, điều đó có nghĩa mọi người đều nói về cơ sở hạ tầng lưu trữ NFT. Ok, có lẽ rất ít người nói về nó … Nhưng Sam Williams , người thành lập cái gọi là “ổ cứng vĩnh viễn” Arweave, đã phát hiện ra một lượng khán giả sẵn sàng gồm những người mong muốn tìm hiểu cách giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số của họ trong thời gian dài . Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà giá của token Arweave (AR) đã tăng gấp 10 lần trong khoảng thời gian một năm.

Amy Wu, Web3 Gamer và VC Hall of Famer

Amy Wu đủ vững chắc trong lĩnh vực crypto đến nỗi chúng tôi gần như không đưa cô ấy vào danh sách này. Nhưng đối tác cũ tại Lightspeed Ventures, đã là một trong những nhà bình luận thẳng thắn và thú vị nhất của ngành công nghiệp crypto về sự giao thoa giữa công nghệ blockchain và trò chơi, sắp trở thành một cái tên quen thuộc hơn kể từ khi cô ấy rời Lightspeed để nắm quyền kiểm soát quỹ Web3 mới của FTX , nơi cô ấy dự định tập trung vào crypto. . Và với $2B được sử dụng của quỹ, họ sẽ cùng Wu khám phá.